Bánh Mì Que Pate Giá Chỉ 6k Ở Quận 1 TPHCM – Betvisa AppLink

BÁNH MÌ QUE PATE NHỚ TUYẾT
Đ/c: 70 Võ Văn Kiệt, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1
Giờ hoạt động: 14g00 – 03g00 sáng
https://vietnamfoody.com/

Nhắc đến đất cảng, nhiều người nghĩ ngay đến những món ăn mang hương vị miền biển như nem cua bể, bánh đa cua…. mà quên mất rằng, bánh mì que Hải Phòng cũng “xuất sắc” không kém.

Nằm tại số 70 Võ Văn Kiệt, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 có một hàng bánh mì cực ngon và giá cũng cực rẻ – Bánh Mì Que Pate Nhớ Tuyết.

Chiếc bánh mì que Hải Phòng dài chừng một gang tay, bé xíu xiu, nhân chỉ có duy nhất pate nhưng lại khiến bất cứ ai từng nếm thử đều mê mẩn.

Nhưng đó chỉ là vẻ ngoài mà thôi, thứ bên trong của món ăn này mới chính là “linh hồn” đánh gục mọi trái tim của các tín đồ mê ẩm thực. Nhớ Tuyết còn tự tay làm pate nên thực khách càng an tâm về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Vỏ bánh giòn tan, quyện với vị béo, thơm của pate, vị đậm đà của nhân và tương ớt cay xè khiến bạn vừa ăn, vừa hít hà. Nhưng như thế mới ngon, và đúng điệu.

Để phục vụ bánh một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Nhớ Tuyết ra mắt hình thức bán combo tiết kiệm.

* Combo 98k:  250g Pate, 10 bánh mì que, sốt cay gia truyền

* Combo 198k: 500g Pate, 20 bánh mì que, sốt cay gia truyền

Có lẽ ăn một chiếc bánh mì Hải Phòng là không đủ, khi đã ăn một miếng rồi, bạn sẽ muốn ăn thêm miếng thứ 2 và nhiều hơn nữa. Thậm chí có thực khách “cuồng” những chiếc xe bánh mì que cay ở Hải Phòng tới nỗi mỗi lần ăn cả chục cái chưa chán. Thế mới thấy sức “sát thương” ví tiền của món ăn đất cảng này thực sự rất cao!

Betvisa Foodt App

0 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *