Jack Harrison: Everton ký hợp đồng cho mượn dài hạn cho cầu thủ chạy cánh của Leeds United

Jack Harrison Betvisa gia nhập Everton theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải mà không có tùy chọn mua; Cầu thủ chạy cánh của Leeds là mục tiêu của Aston Villa nhưng họ đã hết quan tâm; Harrison dự kiến ​​​​sẽ nghỉ thi đấu trong khoảng ba đến bốn tuần; thỏa thuận bao gồm một điều khoản giải phóng có thể được viện dẫn trong thời gian cho vay

Everton đã hoàn tất hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải đối với cầu thủ chạy cánh của Leeds, Jack Harrison Betvisa

Harrison Betvisa – Động thái này được hiểu là một khoản cho mượn thẳng mà không có lựa chọn nào để Everton mua cầu thủ chạy cánh 26 tuổi, nhưng có một điều khoản giải phóng đi kèm có thể được đưa ra trong thời gian cho mượn

Aston Villa đã hỏi về một thỏa thuận tương tự nhưng đã rút lui vì chấn thương hông hiện tại của Harrison, khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong khoảng ba đến bốn tuần.

Cầu thủ 26 tuổi này đã kiểm tra y tế với Everton vào Chủ nhật và trở thành bản hợp đồng thứ tư của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sau sự xuất hiện của tiền đạo Arnaut Danjuma, hậu vệ Ashley Young và tiền đạo Youssef Chermiti.

Harrison Betvisa

Everton quan tâm đến Gnonto

Jack Harrison Betvisa ăn mừng cùng đồng đội ở Leeds, Wilfried Gnonto

Everton cũng quan tâm đến tiền đạo Wilfried Gnonto của Leeds.

Tuyển thủ Ý đã tự loại mình ra khỏi danh sách lựa chọn cho các trận đấu gần đây của câu lạc bộ, mặc dù được thông báo rằng anh ấy sẽ không bị bán trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Harrison Betvisa là bản hợp đồng thứ tư của Toffees trong mùa hè, sau những sự bổ sung lâu dài của Yousseff Chermiti và Ashley Young, cũng như hợp đồng cho mượn Arnaut Danjuma.

Villa đang cân nhắc Harrison như một sự thay thế tiềm năng cho Emiliano Buendia, người đã dính chấn thương ACL vào tuần trước và sẽ bỏ lỡ phần lớn thời gian của chiến dịch 2023/24.

0 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *