Lẩu Bò Mang Về Con Chủ Tịch Ở Quận 12 TPHCM Betvisa Đăng ký

HỆ THỐNG LẨU BÒ MANG VỀ – CON CHỦ TỊCH
Đ/c: 35/8 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12
Giờ mở cửa: 15g30 – 21g00 hàng ngày
https://vietnamfoody.com/

Lẩu bò luôn được yêu thích bởi các tín đồ ẩm thực vì hương vị thịt bò đặc trưng nhúng trong nước lẩu đậm đà ăn cùng rau tươi ngon. Sài Gòn mà đặc biệt là quận 12 rộng lớn thì không biết bao nhiêu là quán lẩu bò để bạn tin tưởng gửi gắm con tim ăn uống của mình.

Quán lẩu bò ngon quận 12 phải kể đến chính là Hệ Thống Lẩu Bò Mang Về Con Chủ Tịch nằm trên đường Vườn Lài, phường An Phú Đông, Quận 12. Đặc biệt quán chỉ bán lẩu bò mang về mà không có bàn ngồi. Có lẽ vì thế mà phần lẩu ở đây rất rẻ.

Nước lẩu mang vị khá riêng và nổi bật, vị thanh và đặc biệt là có rất nhiều hành, thịt bò tươi và đầy “ú nụ”. Đặc biệt, rau đi kèm cũng rất nhiều và đa dạng loại rau, nấm kim châm, nấm bào ngư, tàu hủ ki, nên bạn ăn sẽ không bị ngán.

TPHCM Betvisa Đăng ký

Khi nồi lẩu sôi sùng sục, bạn thả thêm ít rau xanh vào và bắt đầu thưởng thức. Thịt bò vừa đủ độ mềm, dai, ngọt, rau xanh tươi mát… tất cả quyện trong thứ nước dùng thanh ngọt, đậm đà, và bạn sẽ có một bữa ăn vô cùng ngon miệng, thỏa mãn vị giác.

Gắp một miếng thịt bò đã thấm đẫm lớp nước lẩu đậm đà, chấm cùng với chao đượm vị thì thật là ngon hết nấc luôn.

TPHCM Betvisa Đăng ký

Đặc biệt là Lẩu Bò Mang Về Con Chủ Tịch cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng, tươi ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vì quán chỉ bán mang về nên bạn có thể đến tận nơi để mua, hoặc có thể gọi cho quán để được ship tận nơi nhé.

Betvisa Foodt App
Betvisa Foodt App | TPHCM Betvisa Đăng ký
TPHCM Betvisa Đăng ký

0 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *