Leicester đấu Liverpool để tăng hy vọng sống sót tại WSL

Tường thuật trận đấu khi Leicester City Betvisa đánh bại Liverpool 4-0 ở Women’s Super League để tăng hy vọng sống sót của họ; Josie Green, Carrie Jones, Ashleigh Plumptre và Missy Goodwin đều là mục tiêu của đội chủ nhà; Chiến thắng thứ hai liên tiếp đưa Bầy cáo khỏi vị trí cuối bảng và đứng thứ 10

Hy vọng sống sót tại Giải bóng đá nữ Super League của Leicester City Betvisa đã được thúc đẩy mạnh mẽ khi họ đánh bại Liverpool với tỷ số 4-0.

Leicester City Betvisa – Chiến thắng thứ hai liên tiếp giúp Bầy cáo vươn lên vị trí thứ 10, hơn Reading hai điểm, đội hiện đang rơi vào khu vực xuống hạng.

Leicester City Betvisa vượt lên dẫn trước ở phút thứ 15 khi nỗ lực của Josie Green từ ngay trong vòng cấm đưa bóng đi chệch cột dọc bên trái của lưới.

Họ được hưởng lợi từ một pha phá bóng khác chỉ sáu phút sau đó khi Carrie Jones đón bóng bên ngoài vòng cấm và nỗ lực táo bạo của cô ấy đã đánh trúng một hậu vệ để vượt qua thủ môn Rachel Laws.

Leicester City Betvisa
Natasha Dowie của Leicester City Betvisa bị thách thức bởi CJ Bott (phải)

Ashleigh Plumptre mở rộng khoảng cách dẫn trước cho Leicester City Betvisa chỉ ba phút sau khi hiệp hai bắt đầu bằng một cú đánh đầu dũng mãnh từ quả phạt góc trước khi Missy Goodwin kết thúc trận đấu bằng một cú đánh đầu ở phút bù giờ.

Leicester City Betvisa vẫn ở vị trí thứ 10 sau khi Brighton bị Tottenham cầm hòa 2-2 trong trận đấu muộn hôm thứ Bảy, với Beth England lập cú đúp cho đội chủ nhà.

Elisabeth Terland đưa Brighton vượt lên dẫn trước bằng cách chuyển bóng ở cự ly gần nhưng đội tuyển Anh đã đáp trả ngay lập tức cho Spurs chỉ vài phút sau đó bằng một pha đánh đầu.

Seagulls khôi phục lại vị trí dẫn đầu nhờ công của Geum-Min Lee trong hiệp hai nhưng Anh lại gỡ hòa để Tottenham giành được một điểm.

Cái gì tiếp theo?

Leicester City Betvisa tới gặp Arsenal vào thứ Sáu trong một trận đấu mà bạn có thể xem trực tiếp trên Sky Sports Football , bắt đầu lúc 7:30 tối, trong khi Liverpool gặp nhà vô địch Chelsea vào thứ Tư, bắt đầu lúc 7:15 tối.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

0 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *