Liam Smith xin lỗi vì những nhận xét kỳ thị đồng tính dành cho Chris Eubank Jr trước cuộc đụng độ

Liam Smith Betvisa đã đưa ra những nhận xét kỳ thị đồng tính đối với Chris Eubank Jr trước trận đấu vào tháng Giêng của họ; Smith nói rằng bây giờ anh ấy “hối hận về từng tuần chiến đấu”; Smith: “Những điều đã được nói trong cuộc họp báo lẽ ra không bao giờ được nói ra, trong bất kỳ hình thức nào của cuộc sống, đừng bận tâm tại một cuộc họp báo về quyền anh.”

Liam Smith Betvisa đã xin lỗi vì đã đưa ra những nhận xét kỳ thị đối với đối thủ quyền anh người Anh Chris Eubank Jr trước trận đấu của họ vào đầu năm nay.

Những bình luận của Liam Smith Betvisa, được đưa ra vào ngày 19 tháng 1 trong một cuộc họp báo nóng nảy hai ngày trước trận đấu, đã bị lên án rộng rãi và vẫn đang bị Ủy ban kiểm soát quyền anh Anh (BBBofC) điều tra.

Eubank, người bị buộc tội chế nhạo Liverpudlian Smith về tầng lớp xã hội, cũng đang bị điều tra vì vai trò của anh ta trong những cảnh không đẹp mắt.

Cả hai võ sĩ đều xin lỗi ngay sau cuộc họp báo, nhưng Smith phải đối mặt với những lời chỉ trích sau khi từ chối chấp nhận rằng những bình luận của anh ấy là kỳ thị đồng tính. Eubank Jr đeo băng tay cầu vồng, thể hiện sự ủng hộ dành cho cộng đồng LGBTQ+, tại buổi cân nhắc một ngày trước trận đấu.

Liam Smith Betvisa
Eubank Jr đeo băng tay cầu vồng để cân trước trận đấu

Liam Smith Betvisa, nhà cựu vô địch thế giới, đã tiếp tục đánh bại Eubank Jr bằng loại trực tiếp trong cuộc thi hạng trung, nhưng giờ đã tiết lộ rằng anh ấy “hối hận từng chút một trong tuần thi đấu”.

Liam Smith Betvisa nói với Sky Sports : “Những điều đã được nói trong cuộc họp báo không bao giờ nên được nói ra, dưới bất kỳ hình thức nào của cuộc sống, đừng bận tâm đến một cuộc họp báo về quyền anh.

“Tôi đang phải đối mặt với phản ứng dữ dội của nó cho đến ngày nay, và sẽ có những người mà tôi sẽ không bao giờ giành lại được.

“Tôi hoàn toàn lấy làm tiếc về cách buổi họp báo đó diễn ra và những gì đã nói không bao giờ nên được nói ra, và một lần nữa tôi xin lỗi bất kỳ ai mà tôi đã xúc phạm.”

Eubank Jr và Smith tôn trọng nhau sau cuộc chiến

Liam Smith Betvisa giải thích rằng anh ấy “có thể đã bị cuốn vào thời điểm này” sau khi chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chiến, nhưng thừa nhận rằng “không có lý do gì” cho lời nói của anh ấy.

“Tất nhiên tôi có thể hiểu những người đã xem xét nó, tôi có thể hiểu họ nghĩ rằng tôi đang cố chế nhạo nó, nhưng tôi hoàn toàn không làm vậy và đó không phải là ý định của tôi”, Liam Smith Betvisa nói.

“Tôi hiểu rằng sẽ có những người không bao giờ chấp nhận lời xin lỗi của tôi và tôi sẽ không bao giờ đứng về phía mình nữa, và đó là điều mà tôi phải chấp nhận trong tương lai.”

Khi được hỏi bây giờ anh ấy sẽ nói gì với những người bị xúc phạm bởi lời nói của anh ấy, Liam Smith Betvisa nói thêm: “Tôi xin lỗi và tôi hoàn toàn hiểu tại sao bạn lại bị tổn thương vì điều đó. Tôi không kỳ thị đồng tính, tôi không phải là người kỳ thị đồng tính, tôi ‘ Tôi là một người đàn ông của gia đình từ một gia đình tốt và tôi xin lỗi vì những gì đã nói.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

0 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *