MÓN ĂN CHAY Ở VIỆT NAM: 7 Nhà Hàng Chay Ngon Nhất Việt Nam

Mobile App Betvisa – Một trong những khía cạnh tuyệt vời nhất khi đi du lịch đến một điểm đến mới là thưởng thức văn hóa và tất nhiên là cả những món ăn bản địa. Tuy nhiên, việc đi du lịch với tư cách là người ăn chay hoặc thuần chay có thể hơi phức tạp vì đôi khi nhiều món ăn liên quan đến một số dạng sản phẩm từ thịt, sữa hoặc trứng.

Tuy nhiên, thực sự không cần phải lo lắng vì có rất nhiều lựa chọn ăn chay và thuần chay tuyệt vời có sẵn ở hầu hết các thị trấn và thành phố trên khắp thế giới.

Hãy tiếp tục đọc hướng dẫn của Mobile App Betvisa để tìm kiếm những món ăn chay ngon nhất ở Việt Nam. Mobile App Betvisa hy vọng điều này làm cho nó dễ dàng hơn một chút và bạn có cơ hội tận hưởng một số địa điểm tuyệt vời này!

Lời Khuyên Cho Việc Đi Du Lịch Như Một Người Ăn Chay Ở Việt Nam – Mobile App Betvisa

Mobile App Betvisa

Có một số điều tôi muốn giới thiệu, nhưng lời khuyên cuối cùng của tôi là luôn chuẩn bị sẵn sàng và thực hiện nghiên cứu của bạn trước khi đến thăm bất kỳ thị trấn hoặc thành phố nào để đảm bảo bạn có sẵn một vài lựa chọn.

Một điều khác mà tôi thấy cực kỳ hữu ích là sử dụng ứng dụng Google Maps. Hầu hết thời gian tôi có thể tìm kiếm cụm từ ‘Người ăn chay’ và nó sẽ hiển thị cho tôi một số địa điểm gần đó có các tùy chọn.

7 Nhà Hàng Chay Ngon Nhất Việt Nam – Mobile App Betvisa

1. Ga cà phê Hà Nội

Hanoi Coffee Station là một địa điểm ăn sáng tuyệt vời với tầm nhìn tuyệt đẹp ra con phố nhỏ. Mobile App Betvisa khuyên bạn nên ghé thăm địa điểm này nếu bạn đang thèm một số món ăn phương Tây như bơ trên bánh mì nướng, thịt xông khói và trứng, bát sinh tố và nước trái cây tươi.

Mặc dù địa điểm này sẽ không mang đến cho bạn trải nghiệm đặc trưng của người Việt Nam, nhưng đó là một sự phá cách tuyệt vời giữa các món mì và cơm

Mobile App Betvisa đánh giá cao địa điểm này và các nhân viên rất đáng yêu!

Mức giá: 100k đồng cho một phần ăn kèm đồ uống

Địa chỉ: Hanoi Coffee Station, 44 P. Hàng Bè, phường, Hoàn Kiếm, Hà Nội , Việt Nam

Mobile App Betvisa

2. bánh mì chay

Dễ dàng địa điểm yêu thích của tôi cho một bữa tiệc thuần chay ở Hà Nội là nhà hàng Vegan Banh Mi nhỏ và ẩn. Địa điểm này khá khuất khỏi con đường chính và bạn sẽ cần đi bộ xuống một hành lang nhỏ để đến được viên ngọc nhỏ này.

Chủ sở hữu là một phụ nữ đáng yêu, và cô ấy làm những món ăn thuần chay ngon nhất và tốt cho sức khỏe nhất. Chưa kể, giá cực kỳ thấp và cô ấy không muốn tiền boa. 

Giá khoảng: 50k cho một phần ăn kèm đồ uống

Địa chỉ: Bánh mì chay, 66B Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

3. Nhà hàng 1993

Bước vào ẩm thực Việt đích thực tại Nhà hàng 1993 Ninh Bình. Mình gọi chả giò chay và mì xào chay. Tôi đã bị sốc khi thấy kích thước phần lớn mà tôi đã được trình bày. Chưa kể, giá cả vẫn cực kỳ hợp lý và chủ sở hữu rất tốt bụng.

Chả giò cực kỳ giòn và chứa đầy rau ngon, trong khi mì có hương vị đậm đà. Bên cạnh đó, đây là một nơi tuyệt vời để dừng lại thưởng thức bữa ăn và ngắm nhìn thế giới trôi qua. Địa điểm này đã trở thành một nơi yêu thích cho các món ăn chay ngon ở Việt Nam.

Giá khoảng: 70k cho một phần ăn kèm đồ uống

Địa chỉ: Quán 1993, Đường Không Tên, Hoa Lư, Ninh Bình, Việt Nam

4. Phong Nha Tuan Garden House

Mặc dù địa điểm này thực sự là một nhà nghỉ chứ không hẳn là một nhà hàng, nhưng họ tạo ra những ‘bữa tối gia đình’ tuyệt vời nhất cho du khách và tôi nghĩ rằng nó hoàn toàn đáng để ghé thăm và ở lại. Và, theo yêu cầu, họ phục vụ cho người ăn chay và ăn chay.

Đi sâu vào thế giới văn hóa Việt Nam và hoàn thành màn reo hò với nước hạnh phúc mỗi đêm. Anh Hùng là một người chủ nhà tuyệt vời và gia đình anh ấy điều hành ký túc xá xinh đẹp này. Mobile App Betvisa khuyên bạn nên ở lại đây vài đêm để thưởng thức hai bữa tối cùng gia đình và trò chuyện với những du khách khác.

Giá tầm: 80k một suất ăn kèm nước sướng

Địa chỉ: Nhà vườn Phong Nha Tuấn, Vườn quốc gia Phong, Sơn Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình , Việt Nam

5. Liên Hoa

Một trong những bữa tiệc yêu thích nhất của tôi ở Việt Nam là ở nhà hàng chay tuyệt đẹp này. Tôi và một người bạn đã chia sẻ một trong những món kết hợp và đó là một trong những món ngon nhất mà tôi từng thử. Chúng tôi có một hỗn hợp cà tím, đậu phụ, cơm, rau và mít.

Thành thật mà nói, tôi gần như bị thuyết phục rằng mít là một món thịt gà hoặc thịt lợn nào đó vì nó có kết cấu rất nhiều thịt và dai. Tuy nhiên, nó hoàn toàn ngon và đầy hương vị!

Giá khoảng: 70k cho một phần ăn kèm đồ uống

Địa chỉ: Liên Hoa, Số 03 Lê Quý Đôn, Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế, Việt Nam

6. Nhà hàng Maison Trang

Maison Trang là một viên ngọc ẩn khác trong các ngõ hẻm của Huế. Tôi đã chiêu đãi bản thân món phở chay và nó thực sự không làm tôi thất vọng! Món ăn cực kỳ thơm và đậm đà hương vị

Địa điểm này đang phục vụ một số món ăn chay ngon nhất ở Việt Nam và tôi hứa bạn sẽ thích hàng loạt lựa chọn này.

Giá khoảng: 50k cho một phần ăn kèm đồ uống

Địa chỉ: Nhà hàng Maison Trang, 48 Chu Văn An, TP Huế

7. Nhà Hàng Bà Thu – Mobile App Betvisa

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là nhà hàng Madam Thu ở Huế. Thật khó để chọn một nơi yêu thích từ tất cả những nơi tôi đã đến, nhưng địa điểm này thật tuyệt vời!

Nếu bạn ghé thăm địa điểm này, bạn cần phải thử món bún đậu phụ và đổ rất nhiều đậu phộng và nước tương lên khắp món ăn. Nó ngon đến nỗi tôi phải có một phần ăn thứ hai. Thêm vào đó, các bữa ăn chỉ khoảng 40k mỗi bữa, tạo cơ hội hoàn hảo để thử một vài thứ.

Ngoài ra, Mobile App Betvisa khuyên bạn nên thử chả giò. Chúng siêu ngon và giòn. Cuối cùng, họ tặng 2k cho trẻ em đói ở Huế từ mỗi bữa ăn, đó là lý do mà ai cũng có thể nhận được!

Giá khoảng: 55k cho một phần ăn kèm đồ uống

Địa chỉ: Madam Thu, 45 Võ Thị Sáu, Phú Hội, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế , Việt Nam

0 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *