Tại sao Raven trả quá cao OBJ?

Raven Betvisa – Đôi khi, một đội trả cho người chơi số tiền cao nhất bởi vì, so với những lời đề nghị của các đội khác, đội đó không có lựa chọn nào khác. Đôi khi, một đội trả nhiều tiền nhất vì những lý do khác.

Trong trường hợp hợp đồng một năm trị giá 15 triệu đô la với khoản ưu đãi lên tới 3 triệu đô la mà Raven Betvisa trả cho người nhận Odell Beckham Jr., có vẻ như Raven đã trả số tiền cao nhất vì những lý do khác.

Lời đề nghị không nhằm đánh bại lời đề nghị mà Jets đã đưa ra hoặc sẽ đưa ra. Theo một nguồn giải đấu có kiến ​​​​thức về tình hình, Jets đang dự tính mức cơ sở thấp kết hợp với mức tăng cao. Về cơ bản, họ đang hy vọng về một thỏa thuận mặc cả. The Raven Betvisa đã chặn cơ hội đó bằng cách thổi bay thị trường với một lời đề nghị vượt xa bất kỳ mức giá nào mà Jets hoặc bất kỳ ai khác sẵn sàng trả.

Vậy tại sao họ làm điều đó? Đây là một số ý tưởng.

Đầu tiên, Raven Betvisa đã gặp khó khăn trong việc thuyết phục người nhận chọn chơi vì một hành vi phạm tội được xác định trên đường chạy. Để khiến một người như Beckham chọn Baltimore, Raven cần phải đến bàn bằng tiền thật – bất chấp những dấu hiệu đỏ bao gồm tuổi (31 vào tháng 11) và tiền sử chấn thương (hai vết rách ACL ở cùng một đầu gối, kể từ tháng 10 năm 2020).

Raven Betvisa

Thứ hai, Raven Betvisa đã bị một số người buộc tội phải chịu trách nhiệm về việc không có hợp đồng dài hạn với tiền vệ Lamar Jackson. Việc ký hợp đồng với Beckham, người đã liên tục từ chối những lời đề nghị thấp hơn, cho thấy rằng Quỷ đỏ biết cách ký hợp đồng với một cầu thủ ưu tú với một thỏa thuận công bằng hơn. Họ đã trả quá cao cho OBJ để chứng minh một điểm? Có lẽ họ đã làm. Thông điệp là hợp đồng cho thấy họ biết cách đưa ra lời đề nghị cho một cầu thủ tuyệt vời mà anh ta sẽ không từ chối.

Thứ ba, với việc Raven Betvisa không thể khiến Jackson nói “có” với bất kỳ và tất cả các đề nghị hợp đồng, Beckham trở thành một mảnh ghép khả thi. Sự hiện diện đơn thuần của anh ấy có thể hoạt động như một thỏi nam châm đối với Jackson, khiến anh ấy tự nhiên muốn ký hợp đồng để có thể có mặt làm việc với Beckham, trong chương trình ngoài mùa giải (nếu OBJ ở đó) hoặc trong trại huấn luyện.

Ngoài việc đơn giản là ở đó, Beckham có thể cố gắng thuyết phục Jackson làm những gì anh ấy phải làm để thực hiện một thỏa thuận, cho dù điều đó có nghĩa là thuê anh ấy thuê một đại lý hay chỉ đơn giản là khiến anh ấy hiểu những gì cần thiết để thực hiện một thỏa thuận. Có lẽ Beckham thậm chí có thể làm liên lạc viên giữa Jackson và Raven Betvisa.

Bất chấp điều đó, có vẻ như Raven Betvisa đã vượt lên trên cả những động lực của thị trường để ký hợp đồng với Beckham. Và có vẻ như họ có lý do cho việc đó. Có thể, nhiều lý do. Và nếu điều đó dẫn đến việc Jackson ký một hợp đồng dài hạn, thì đó sẽ là khoản tiền được chi tiêu hợp lý.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

0 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *