Cách bố trí Singapore Grand Prix lạc quan của Mercedes sẽ phù hợp với xe F1 2023 của Lewis Hamilton và George Russell

Singapore GP Betvisa sẽ có bố cục đường đua mới trong năm nay, với bốn góc cua ở khu vực cuối cùng được loại bỏ; nó vẫn là một đường đua phù hợp với những chiếc xe mạnh mẽ với gói lực ép cao

Mercedes “lạc quan” rằng cách bố trí đường đua tại Singapore GP Betvisa sẽ phù hợp với chiếc xe của họ khi họ muốn quay trở lại cuộc chiến trên bục vinh quang.

Ferrari là đội gần nhất với Red Bull lần trước tại Monza, trong khi George Russell và Lewis Hamilton tăng tối đa tốc độ xe của họ để về đích thứ năm và thứ sáu.

Monza gần như hoàn toàn trái ngược với đường phố ở Singapore, nơi phụ thuộc nhiều hơn vào lực xuống cao và độ bám cơ học.

Andrew Shovlin, giám đốc kỹ thuật đường đua của Mercedes, giải thích: “Có lý do để nghĩ rằng chiếc xe sẽ hoạt động tốt hơn và đó là vì Singapore là nơi cung cấp lực ép xuống tối đa”.

“Hiệu suất của chúng tôi tại các đường đua có lực hướng xuống cao như tại Barcelona, ​​​​Budapest và thậm chí cả Zandvoort, chiếc xe đã hoạt động tốt và chúng tôi đã có hiệu suất khá mạnh mẽ.

Singapore GP Betvisa

“Chúng tôi hy vọng có thể đến đó nhanh hơn một chút và quay trở lại vị trí mà chúng tôi có thể thách thức các bục vinh quang. Tuy nhiên, đường đua có một số thử thách khá độc đáo và chúng tôi cũng đã có một số thay đổi về bố cục cho năm nay. Có một chuỗi bốn góc gần cuối vòng đua đã bị loại bỏ, nơi đường đua từng đi bên dưới khán đài xuyên qua một đường hầm

“Điều đó giờ đã biến mất nên chúng tôi có một đoạn thẳng dài hơn, điều này sẽ thay đổi một chút cách thức hoạt động của lốp xe. Ở đó có ít năng lượng hơn một chút nhưng nó cũng là một lớp nhựa đường bị mài mòn. Chúng tôi có ba hợp chất mềm nhất nên nó rất đẹp.” cuộc đua khó khăn trên lốp xe và đó cũng là một đường phố gập ghềnh.

“Thêm vào đó, cuộc đua diễn ra vào ban đêm. Có rất nhiều thử thách để chúng tôi cố gắng giải quyết nhưng chúng tôi sẽ đến đó với tinh thần lạc quan để có một màn trình diễn mạnh mẽ.”

Wolff: Chúng ta nên cẩn thận với những dự đoán

Mercedes đứng thứ hai trong giải vô địch dành cho các nhà xây dựng, hơn Ferrari 45 điểm và hơn Aston Martin 56 điểm trước Singapore GP Betvisa cuối tuần này.

Hamilton và Russell đã không đứng trên bục vinh quang kể từ Grand Prix Anh vào giữa tháng 7, nhưng đã thể hiện mạnh mẽ ở Hungary và Zandvoort – những đường đua ít phụ thuộc vào tốc độ trên đường thẳng.

Hiệu trưởng đội Toto Wolff cho biết Mercedes đang “thực hiện những cải tiến” và hy vọng sẽ theo kịp Red Bull tại Singapore.

“Từ năm ngoái đến năm nay, chúng tôi cần cẩn thận với những dự đoán của mình. Chúng tôi có thể ‘lực lượng xuống cao, hoan hô, chúng tôi sẽ xếp ngay sau Red Bull vào tuần tới’ nhưng chúng tôi không biết, đó là sự thật,” anh ấy nói .

“Các đội từ thứ hai đến thứ sáu có thể khá gần nhau – đó là chúng tôi, Ferrari, McLaren và Aston Martin. Nhưng chúng tôi liên tục ghi điểm với hai chiếc xe, chúng tôi chắc chắn đứng thứ hai trong giải vô địch, hy vọng sẽ sớm đứng thứ ba trong giải vô địch dành cho các tay đua với Lewis , vì vậy chúng tôi đang thực hiện công việc tốt nhất có thể trong bối cảnh chiếc xe thiếu hiệu suất.”

Lịch thi đấu trực tiếp Singapore GP Betvisa

Thứ Sáu, ngày 15 tháng 9,
10 giờ sáng: Singapore GP Betvisa Practice One (buổi bắt đầu lúc 10:30 tối)
1:45 chiều: Singapore GP Betvisa Practice Two (buổi bắt đầu lúc 2 giờ chiều)
3:30 chiều: Triển lãm F1

Thứ Bảy, ngày 16 tháng 9,
10 giờ 15 sáng: Singapore GP Practice Three (buổi bắt đầu lúc 10 giờ 30 sáng)
1 giờ chiều: Xây dựng vòng loại GP Singapore
2 giờ chiều: Vòng loại Singapore GP Betvisa
3 giờ 45 chiều: Sổ ghi chép vòng loại của Ted

Chủ Nhật, ngày 17 tháng 9,
11 giờ 30 tối: Grand Prix Chủ nhật: Xây dựng GP Singapore
1 giờ chiều: THE SINGAPORE GRAND PRIX
3 giờ chiều: Cờ ca-rô: Phản ứng Singapore GP
4 giờ chiều: Sổ tay của Ted

0 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *