Super League: St Helens hạ Wakefield Trinity 38-0 với màn thể hiện tàn nhẫn trong hiệp hai

Hai lần thử của Konrad Hurrell và mỗi người một lần từ Mark Percival, Will Hopoate, Lewis Dodd, Tommy Makinson và Jonny Lomax trong lần xuất hiện thứ 300 của anh ấy đã giúp đảm bảo đương kim vô địch Betfred Super League Betvisa St Helens đã giành chiến thắng vang dội trước Wakefield đang gặp khó khăn

Hy vọng mong manh của Wakefield Trinity về việc triệu tập một phép màu Betfred Super League Betvisa đã tan thành mây khói tại Totally Wicked Stadium khi St Helens mang đến một màn trình diễn tàn nhẫn trong hiệp hai để giành chiến thắng 38-0.

Đến sân nhà của các nhà vô địch thế giới, vô nghĩa sau sáu trận và đang trong cơn khủng hoảng chấn thương hành hạ, đoàn quân của Mark Applegarth lo sợ điều tồi tệ nhất khi Mark Percival bỏ qua bàn mở tỷ số của đội chủ nhà chỉ sau bảy phút.

Tuy nhiên, cuộc tấn công không thể tránh khỏi đã bị trì hoãn, và nếu không có sự lóng ngóng của Jai ​​Whitbread và Mason Lino trong vòng 10 của đội chủ nhà, đội khách thậm chí có thể đã bước vào hiệp một với tỷ số khó tin trước khi họ phải trả giá cho những cơ hội bị bỏ lỡ đó với Will Hopoate và Tommy Makinson cũng vượt qua các nhà đương kim vô địch.

Super League Betvisa
Super League Betvisa

Saints, những người đã dẫn trước 12-0 trong khoảng thời gian đó, ngày càng tỏ ra lâm sàng khi từng phút trôi qua, với Lewis Dodd, Jonny Lomax và cú đúp chói sáng của Konrad Hurrell sau giờ nghỉ.

Tuy nhiên, tỷ số cuối cùng nghiêng về một bên không thể che đậy hoàn toàn một giờ đầu tiên chậm chạp của đội chủ nhà, đội cũng đã mất chỗ dựa Alex Walmsley trong giai đoạn đầu, và huấn luyện viên Paul Wellens sẽ biết rằng họ phải cải thiện trước chuyến làm khách vào Thứ Sáu Tuần Thánh trước Wigan đang hồi sinh.

Câu chuyện của Super League Betvisa

Wakefield đã bất chấp những kỳ vọng nghiệt ngã trong giai đoạn đầu tiên, đôi khi được giúp đỡ bởi sự thiếu tập trung của Saints, khi họ giữ khoảng cách chạm sau khi Percival lao qua hậu vệ tĩnh của họ để mở tỷ số.

Sau khi Saints chống đỡ Matty Lees một cách khó hiểu đã chọn chạy thẳng vào Jay Pitts với các lựa chọn đang nhìn chằm chằm về phía bên trái của anh ấy, động lực thay đổi và Wakefield tiến lên khi Jack Welsby đáng tin cậy bình thường lần mò về phía trước của Morgan Smith.

Super League Betvisa
Lewis Dodd thực hiện quả bóng trong một lần cố gắng chống lại Wakefield

Whitbread đào sâu cách vạch vôi trong vòng vài inch nhưng Wakefield đã giành được quyền sở hữu sau một pha chơi bóng lộn xộn, và ngay sau đó, khi có một cơ hội khác, Pitts lao ra bên cánh phải chỉ để Lino lóng ngóng chuyền vào trong bằng đường thử. .

Không thể tránh khỏi, Wakefield đã bị trừng phạt, đầu tiên là do Hopoate và sau đó là Makinson, người đã thực hiện các quả tạt ở các góc đối diện để kéo dài khoảng cách dẫn trước của Saints lên 12 điểm sau hiệp một, đội khách chỉ tiếp tục nhờ bộ ba chuyển đổi bị bỏ lỡ của đội sau.

Saints tiếp tục thiếu tốc độ thường thấy sau khoảng thời gian, cho phép Will Dagger chạy tự do ở hàng của họ trước khi hạ gục số 10 của họ, nhưng các vị khách, với tất cả nỗ lực chắc chắn của họ, đã không được trang bị đầy đủ để thực hiện phép thuật của họ tiền chiếm hữu lãnh thổ.

Đảm nhận nhiệm vụ phát bóng, Percival đẩy Saints ra xa từ phía trước cột dọc sau khi Wakefield việt vị, và mọi tia hy vọng dành cho đội khách đều bị dập tắt khi gần đến nửa điểm của hiệp hai khi Welsby chọc thủng lưới Wakefield và khiến Dodd vượt qua Percival thêm hai cái nữa.

Hurrell đã chứng tỏ khả năng không thể ngăn cản khi vượt qua cú đúp muộn của anh ấy trong khi Lomax tận dụng một pha phản lưới nhà may mắn để ghi điểm trong trận đấu thứ 300 của anh ấy.

Huấn luyện viên trưởng St Helens Paul Wellens

“Đặc biệt, trong hiệp một, đó là một trận đấu thực sự khó khăn, chúng tôi biết Wakefield sẽ đến đây thực sự tuyệt vọng và họ đã thể hiện trái tim và bản lĩnh thực sự, và tôi đã nói với các chàng trai rằng đó có thể là một đêm mà chúng ta phải kiên nhẫn.

“Ở nhiều khía cạnh, chúng tôi đã làm rất tốt về tư duy và sự kiên nhẫn, nhưng mặt khác, chúng tôi đã chơi quá nhiều vào tối nay và điều đó không giúp ích gì cho sự nghiệp của chúng tôi.”

Huấn luyện viên trưởng Wakefield Trinity Mark Applegarth

“Tôi nghĩ hiệp một diễn ra khá cân bằng nhưng tất cả chỉ là về việc tận dụng cơ hội của bạn. Khi bạn đối đầu với nhà vô địch thế giới, bạn sẽ không được trao cơ hội hết lần này đến lần khác, vì vậy bạn phải cẩn thận và bạn Tôi phải lấy chúng.

“Ngay cả khi chúng tôi giành chiến thắng tối nay thì đó vẫn sẽ là một trận đấu quan trọng đối với chúng tôi [với Castleford Tigers] vào tuần tới.”

Lịch Super League Betvisa tiếp theo?

Wakefield bắt đầu Vòng đối thủ bằng cách đi đến những người hàng xóm gần nhất và những người đấu tranh với Castleford Tigers vào Thứ Năm, ngày 6 tháng 4 (8 giờ tối). Sau đó, St Helens sẽ có chuyến làm khách trước Wigan Warriors trong trận derby truyền thống vào Thứ Sáu Tuần Thánh vào ngày hôm sau (3 giờ chiều). Cả hai trận đấu đều được trực tiếp trên Sky Sports .

0 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *