Vinh Phở – Phở Gà Đông Tảo Betvisa Vietnam

VINH PHỞ
Đ/c: Số 8 Thảo Điền, P. Thảo Điền, Quận 2
Giờ mở cửa: 06g00 – 14g00 hàng ngày
https://vietnamfoody.com/

Phở là món ăn quen thuộc với tất cả mọi người,nhưng bạn đã từng thường thức Phở Gà Đông Tảo chưa? Gà Đông Tảo ngày xưa được gọi là gà Tiến Vua với đôi Chân To đặc sản của đất Hưng Yên, giờ được chủ quán Vinh Phở chế biến thành Phở Gà Đông Tảo mang lại vị thơm, thanh ngọt đặc trưng riêng của Gà Đông Tảo mà vẫn giữ được vị truyền thống của người Hà Nội.

Tọa lạc tại số 8 Thảo Điền, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Thủ Đức, Vinh Phở là nơi chuyên các món phở về gà Đông Tảo thơm ngon lừng danh mà bạn nên thử một lần. 

Những bát phở chất lượng với những miếng thịt gà săn chắc, ngon, ngọt, thịt gà không có gân và không dai. Phở ở Vinh Phở không những thịt gà ngon mà còn nhiều, đáp ứng mong muốn ngon – bổ – rẻ của mọi người.

Gà ở Vinh Phở được lựa chọn cẩn thận, luôn tươi và chắc thịt. Để chế biến ra một bát phở gà Đông Tảo thì nguyên liệu chính nhất định phải cực kì chất lượng.

Quan trọng nhất là nước dùng, ngoài việc hầm xương và các loại gia vị riêng thì còn phải canh sao cho nước dùng được trong, ngọt thanh thì mới tạo nên một bát Phở chuẩn bị của người Hà Nội.

Phở gà Đông Tảo ở Vinh Phở có giá từ 50.000đ – 110.000đ với nhiều sự lựa chọn như phở gà xé, phở gà đùi, phở gà cánh, phở nguyên má đùi…

Ngoài ra, Vinh Phở còn có thêm những món ăn đặc trưng của Hà Nội như là xôi xéo, xôi pate…

Không chỉ món ăn ngon, Vinh Phở còn là điểm đến của mọi nhà bởi không gian thoáng mát, rộng rãi. Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo. Để tận hưởng hương vị của món phở này, mời bạn đến với Vinh Phở nhé. Ghé một lần, nhớ thương một đời.

Betvisa Foodt App
Betvisa Foodt App

0 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *