Tình trạng nghèo lương thực tấn công Vương quốc Anh trong bối cảnh ngày càng có nhiều lời kêu gọi cung cấp bữa ăn miễn phí cho trẻ em trong trường học

Gần 4 triệu trẻ em ở Vương quốc Anh Betvisa đang sống trong tình trạng thiếu lương thực, nghĩa là chúng bỏ bữa, đói hoặc hoàn toàn không ăn trong khoảng thời gian 24 giờ – dữ liệu mới cho thấy.

Theo một báo cáo của ‘The Food Foundation’ có trụ sở tại London, cứ năm hộ gia đình (22%) thì có một hộ gia đình cho biết đã bỏ bữa, đói hoặc không ăn cả ngày trong tháng Giêng, tăng từ mức 12% vào thời điểm tương đương trong tháng Giêng. 2022.

Hỗ trợ ngày càng tăng cho các chương trình như bữa ăn giữa ngày ở Vương quốc Anh Betvisa

Tình trạng mất an ninh lương thực gia tăng trong bối cảnh cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt hậu Covid và hậu Brexit ở Anh đã dẫn đến việc gia tăng hỗ trợ cho việc mở rộng các bữa ăn miễn phí tại trường học ở Vương quốc Anh Betvisa. Khoảng 80% cá nhân được The Food Foundation thăm dò cho biết họ ủng hộ việc mở rộng bữa ăn miễn phí tại trường cho tất cả trẻ em trong các hộ gia đình nhận tín dụng toàn cầu.

Vương quốc Anh Betvisa

Tháng trước, thị trưởng London Sadiq Khan tuyên bố rằng tất cả học sinh tiểu học sẽ được lựa chọn ăn trưa miễn phí trong một năm kể từ tháng 9 năm 2023.

Tại các địa phương ở London như Islington, Newham, Southwark, Tower Hamlets và Westminster, các bữa ăn miễn phí tại trường cho tất cả học sinh tiểu học đã được triển khai.

Ai đủ điều kiện nhận bữa ăn miễn phí tại trường ngay bây giờ?

Tại Vương quốc Anh Betvisa, khoảng 800.000 trẻ em nghèo không đủ điều kiện nhận bữa ăn miễn phí tại trường. Để đủ điều kiện, các hộ gia đình phải có thu nhập hàng năm dưới 7.400 bảng trước trợ cấp và sau thuế.

“Kể từ năm 2010, số trẻ em được ăn miễn phí ở trường đã tăng hơn 2 triệu, làm tăng số học sinh được hưởng lợi từ các bữa ăn miễn phí ở trường trong các cơ sở giáo dục từ 1/6 lên hơn 1/3”, một bộ phận cho Phát ngôn viên giáo dục cho biết trong một tuyên bố chính thức.

“Trên hết, chúng tôi đã đầu tư thêm vào chương trình bữa sáng ở trường học quốc gia để kéo dài chương trình thêm một năm, được hỗ trợ lên tới 30 triệu bảng Anh (36,08 triệu USD)”, nó nói thêm.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3– LINK4

0 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *